Chính sách đổi trả và hoàn tiền

1. Điều kiện và chính sách đổi/trả:

(Bohemian khuyến nghị khách hàng quay video quá trình mở gói hàng/sản phẩm nếu có thể)

+ Quý khách vui lòng tham khảo kỹ thông tin sản phẩm trước khi xác nhận mua hàng, tất cả các sản phẩm khi Quý khách đã xác nhận đặt hàng sẽ không thể hoàn lại do đặc thù về tính chất sản phẩm.

+ Bohemian khuyến nghị Quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và (các) sản phẩm ngay khi nhận hàng để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng. 

+ Nếu gặp trường hợp tình trạng bên ngoài gói hàng có dấu hiệu rò rỉ, chảy vỡ hoặc không nguyên vẹn niêm phong, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho Bohemian để Bohemian có phương án xử lý kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như kiểm tra từng sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

+ Trong vòng 48h sau khi Quý khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, Quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm cùng hóa đơn và báo lại cho Bohemian để được Bohemian hỗ trợ các bước tiếp theo, như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách.

( Sau 48h kể từ khi Quý khách nhận hàng, Bohemian có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.)

+ Bohemian chỉ chấp nhận đổi/trả sản phẩm cho các trường hợp có nguyên nhân chủ quan từ phía Bohemian hoặc trong quá trính vận chuyển, bao gồm

- Còn nguyên đóng gói và bao bì.

- Còn hóa đơn mua hàng.

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện.

- Còn đầy đủ và nguyên vẹn tem niêm phong sản phẩm/phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v...

- Không có dấu hiệu đã qua qua sử dụng.

* Đối với 1 vài trường hợp hiếm gặp như bể, vỡ, hao hụt...trong quá trình vận chuyển, Quý khách hãy thông báo với Bohemian để được đền bù, hỗ trợ tổn hao gặp phải.

 

2. Phương thức hoàn tiền:

Tùy theo lý do hoàn trả dựa trên kết quả đánh giá chất lượng sản phẩm, Bohemian sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới.

- Đổi sản phẩm mới cùng loại.

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp.

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, Bohemian sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại Showroom.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!

0975405540
Chat Zalo